Giới thiệu

SBT Corp. (Southern Broadcast Technology Corporation) - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Miền Nam được hình thành từ tập thể nhiều kỹ sư truyền thông có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị Phát thanh - Truyền hình và Công nghệ truyền thông.

SBT chuyên tư vấn - thiết kế - cung cấp - lắp đặt các hệ thống thiết bị chuyên dụng cho các Đài Phát Thanh - Truyền Hình trong cả nước, các hãng phim và các công ty sản xuất chương trình truyền hình, ..

SBT Corp. - Nhà cung cấp và bảo hành tại Việt Nam các thiết bị và công nghệ của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới về thiết bị chuyên dụng Phát Thanh - Truyền Hình như TQT Broadcast Equipment (Việt Nam); Broadcast Equipments (BE - USA); Jampro Antennas, Inc. (USA); AVIWEST - 3G/4G networks.Sony Broadcast & Professional (Japan);Wohler, Inc. (USA);Telos Systems (USA); Orban/CRL, Inc. (USA); Cobaltdigital (USA); Kintronic Labs Inc; Video Stream Networks (Spain); Wheatstone Corporation....

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và cầu tiến, phương châm của chúng tôi là luôn tìm tòi nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp - sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại & phù hợp theo đà phát triển trong lĩnh vực Phát Thanh - Truyền Hình và công nghệ truyền thông.

Bằng sự tận tụy, cố gắng và yêu nghề của tập thể nhân viên công ty, chúng tôi hy vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách.

 
 

Thông tin liên lạc:
SBT Corp.
B41 Trần Thiện Chánh,Phường 12, Quận 10, TP.HCM, Vietnam
Tel: (84 8) 38 628728 – Fax: (84 8)38 634885
Mail: sbt@sbt.com.vn
Web: www.sbt.com.vn